CHAY365

Vì sao bạn nên mua Sườn non chay và Mắm kho quẹt chay của CHAY365

✅ Vì sao bạn mua Sườn non chay và Mắm kho quẹt chay của CHAY365?

Thật sự thì kho quẹt là một món ăn CHAY365 rất tâm đắc khi có thể làm ra hai phiên bản chay – mặn cho mọi người. Nếu kho quẹt mặn có tôm – thịt – tóp mỡ rim với nước mắm, thì Kho quẹt chay lại có nấm và sườn non chay thay thế, giúp giữ trọn cảm giác khi nhai. CHAY365 cũng chắt lọc loại nước mắm chay ngon nhất, đảm bảo vẫn giữ vị thơm nồng sẵn có của món kho quẹt xưa.

Nguyên tắc chọn mua món ăn đầu tiên của CHAY365 sẽ luôn là sạch sẽ, chất lượng. Khía cạnh thứ hai cần phải xem xét là sự tiện lợi, dễ nấu, dễ dùng. Chính vì đó, CHAY365 luôn làm ra những món phù hợp với những tiêu chí trên. Có món mặn, món chay khác nhau; nhưng chất lượng sản phẩm sẽ luôn đồng đều, trọn vẹn.

vi-sao-nen-mua-suon-non-chay-hoa-food

Mỗi món ăn đều là tâm huyết, được CHAY365 nếm thử nhiều lần trước khi đưa ra một công thức chuẩn cho việc chế biến sườn non chaykho quẹt chayCHAY365 tin rằng, chất lượng sản phẩm chính là lý do khiến khách hàng cũ tìm tới mình lần nữa và cực kỳ ủng hộ các món ăn mới ❤️ Các món ăn tại CHAY365 đều đã được chế biến sẵn, chỉ cần hâm nóng là có thể ăn liền kèm cơm. Đặc biệt, cam kết không chất bảo quản, lành sạch cho mỗi bữa cơm gia đình.

✅ Bạn chọn ăn chay hay ăn mặn? Những lý do bạn chọn bữa ăn chay trong gia đình

Có đôi khi chúng ta sẽ ngán thịt cá, và những lúc như thế bạn nên cần detox khẩu vị bằng một bữa ăn chay. Đó sẽ là quyết định sáng suốt vì thực tế, nếu bạn phải chọn con đường ăn chay trường, điều đó sẽ khá khó để theo đuổi. Đổi lại, việc cân bằng chay – mặn lại là một điều dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đối với những Anh Chị Em làm công sở, mỗi buổi trưa chỉ có thời gian không quá 15 phút để ăn trưa, thì với một gói mì ăn vội hoặc một miếng sandwich chống cháy giữa giờ (hoặc tăng ca ban đêm) không thể gọi là đạm bạc, sơ xài.

Bữa ăn đạm bạc được hiểu đơn giản là bạn không thể ăn được những món ăn ngon, hay là đắt tiền. Nhưng bữa ăn đạm bạc ấy, bạn cần phải no hoặc đồ ăn có chút dinh dưỡng nào đó thì bạn mới có thể tiếp tục lao động, làm việc.

Với 2 món mắm kho quẹt chaySườn non chay chiên giòn của CHAY365 trong thực đơn, bạn vẫn sẽ ăn uống đủ chất và cần thiết, tiện lợi cho một bữa cơm chay nhẹ nhàng cả về quy cách nấu lẫn khẩu vị người dùng. Hai món chay này bạn cũng có thể coi như quà vặt ăn chơi, cũng có thể xem là cứu cánh trong những bữa ăn chính toàn đồ mặn.

Không phải cao lương mỹ vị gì, nhưng CHAY365 có thể khẳng định mắm kho quẹt chaysườn non chay chiên giòn nhà làm là phương án tuyệt nhất cho chiếc dạ dày của bạn lúc này.

Mắm kho quẹt chay có thể ăn kèm với rau luộc, cơm trắng, trong khi đó, sườn non chay chiên giòn có thể dùng trực tiếp ngay khi mở bao bì, không cần sơ chế lại. Chỉ cần rưới nhẹ 2 thìa mắm kho quẹt lên hết cả bát cơm ngon lành, bạn lại đầy sức lực để chiến đấu, đạm bạc mà lại đủ đầy. 

Tuy nhiên, mọi người luôn có thể sáng tạo với các nguyên liệu này, chẳng hạn tạo nên một món gỏi xoài chay? Chỉ cần một quà xoài được bào sợi, kết hợp cũng mắm kho quẹt chay hoặc sườn non chay chiên giòn xé nhỏ, bạn đã có một phần gỏi hoà quyện vị chua – ngọt – mặn – cay vừa vặn cho bữa cơm nhà mới mẻ hơn.

Nếu một ngày chán thịt, đã có Kho quẹt chay nấmSườn non chay chiên giòn CHAY365. Mắm kho quẹt chay vẫn nguyên vị đậm đà, cay ngọt đầy đủ. CHAY365 chỉ thay tôm thịt bằng nấm đùi gà, nấm bạch tuyết, chứa đủ chất xơ, protein, vitamin, thêm ít lượng đạm vừa vặn từ mắm nêm, để cân bằng hương vị với công thức gia truyền, an toàn cho sức khỏe và vóc dáng của khách hàng.

🍖 Sườn non chay thì làm từ đậu nành, lúa mì và bột bắp. Xắt miếng vừa miệng, thơm ngon ăn liền, đã ghiền cho người thèm đạm nhưng đang cần giảm mỡ, cả 2 món đã đang nằm trên kệ. Bạn ơi nếu quá mệt thì cứ về đây, CHAY365 sẽ gửi đến bạn những bữa ăn đạm bạc theo tiêu chuẩn gia đình – Đầy tình yêu!

Scroll to Top